Phát hành phương tiện truyền thông – Boom! Studios vui mừng tiếp tục con đường đến San Diego, một điểm nổi bật mười ngày về truyện tranh thú vị nhất cũng như tin tức về sách đồ họa trong phát triển truyện tranh trên toàn thế giới ở San Diego (18-22 tháng 7), bằng cách thông báo rằng doanh nghiệp đã Có được truyện tranh cũng như giấy phép sách đồ họa cho loạt phim hoạt hình của Animation Network Ben 10.
Bản phát hành đầu tiên từ mối quan hệ đối tác này sẽ là Ben 10: Thực tế là ngoài kia, một cuốn sách đồ họa nguyên bản hoàn toàn mới của nhà văn từng đoạt giải thưởng Rainbow CB Lee (không phải bạn đồng hành) cũng như nghệ sĩ Lidan Chen vào tháng 3 năm 2019. Ben 10 : Thực tế là ngoài kia, dựa trên nhượng quyền thương mại được khởi chạy lại năm 2017 của Animation Network, là lần đầu tiên trong một loạt các tiểu thuyết đồ họa gốc sẽ neo Boom! Chương trình xuất bản studio cho tài sản.

Ben 10 giới thiệu niềm vui yêu thương, 10 tuổi, Ben Tennyson, anh họ Gwen cũng như ông nội Max, khi họ đi du lịch khắp đất nước trong kỳ nghỉ hè. Khi Ben tìm thấy Omnitrix, một sự thích thú bí ẩn đã biến anh ta thành 10 người ngoài hành tinh anh hùng khác nhau, một thế giới siêu cường ngoài hành tinh mở ra nhiều như anh ta. Ben 10 được tạo ra bởi Animation Network Studios cũng như được sản xuất cũng như điều hành được tạo ra bởi Guy of Action Entertainment.

Tôi rất vui mừng khi được làm việc với Boom! Các hãng phim cũng như mạng hoạt hình trên tiểu thuyết đồ họa gốc của Ben 10, CB Lee nói. Tôi đã lớn lên xem phim hoạt hình cũng như đã có rất nhiều niềm vui khi tuân thủ các nhân vật ưa thích của mình với các thế giới xa xôi, cũng như đặc biệt tuân thủ các cuộc phiêu lưu của họ, nhìn thấy các loại tình bạn cũng như chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng. Ben 10 Hoàn toàn bao gồm bất cứ điều gì tôi thích về cách kể chuyện – nó rất sáng tạo cũng như có rất nhiều sự hài hước cũng như trái tim. Các tiểu thuyết đồ họa gốc sẽ tuân thủ Ben, Gwen, Grandpa Max trong tất cả các cuộc phiêu lưu mới với sự nghịch ngợm, quái vật, cũng như nhiều tình cờ với Ben cũng như người ngoài hành tinh của anh ấy – cũng như sẽ rất vui cho người hâm mộ của chương trình muốn Nhiều hơn nữa của vũ trụ Ben 10, ngoài một phương pháp tuyệt vời để giới thiệu những người mới cho loạt bài này. Tôi có thể chờ đợi để chia sẻ những cuộc phiêu lưu mới này với tất cả các bạn!

Lidan Ben Ben 10 là một hoạt hình mà tôi rất thích, vì vậy làm việc trên cuốn sách đồ họa này là một cơ hội tuyệt vời cũng như một thách thức lớn, ông Lidan Chen nói. Tôi đã rất thích vẽ tất cả các nhân vật – đặc biệt là người ngoài hành tinh vì họ thực sự tuyệt vời!

Ben 10: Thực tế có sẵn có một bìa mới của nghệ sĩ Ling Chen (chương trình thường xuyên).

Những người sáng tạo Ben 10 có những nhân vật quyến rũ hỗn hợp với những cuộc phiêu lưu hoàn toàn khó quên khiến bạn có cơ hội cho Ben, ông nói Whitney Leopard, biên tập viên, Boom! Studios. Chúng tôi ngây ngất kiểm tra thần thoại ở dạng truyện tranh, cũng như Ben 10: Thực tế có sẵn là cuốn sách đồ họa đầu tiên mà chúng ta có thể tham gia Ben, Gwen cũng như ông nội Max trong Xô rỉ cũng như Kiểm tra mùa hè với họ. Sẽ có những trò chơi khăm, sẽ có người ngoài hành tinh, cũng như sẽ có một niềm vui lớn.

Ben 10: Thực tế có sẵn là bản phát hành mới nhất từ ​​Boom! Kaboom đã giành giải thưởng Studios! Dấu ấn, House to Comics for Lớp trung cấp cũng như những vị khách trẻ tuổi bao gồm các loạt được cấp phép như Trải nghiệm Thời gian, Vũ trụ Steven, Đậu phộng, cũng như Garfield, cùng với loạt phim gốc như Mega Princess của Kelly Thompson cũng như Brianne Drouhard, Bodie Troll của Jay Fosgitt, Ruinworld của Derek Laufman, cũng như Deep của Tom Taylor cũng như James Brouwer.

Bản in của Ben 10: Thực tế có sẵn sẽ được cung cấp vào tháng 3 năm 2019 tại các cửa hàng truyện tranh khu vực (sử dụng ComicShoplocator.com để khám phá cái gần nhất), các nhà sách cũng như The Boom! Studios WebStore. Bản sao kỹ thuật số có thể được mua từ các nhà cung cấp vật liệu, bao gồm Comixology, iBooks, Google Play, cũng như The Boom! Ứng dụng Studios.

Để tiếp tục tin tức về Ben 10 cũng như nhiều hơn nữa từ Boom! Studios trên đường đến San Diego, hãy theo dõi www.boom-studios.com cũng như tuân thủ @boomstudios trên Twitter.

Khoảng hai mươi thế kỷ thứ hai của Fox Sản phẩm tiêu dùng
Giấy phép sản phẩm tiêu dùng 20th Century Fox cũng như các tài sản của thị trường trên khắp thế giới thay cho bộ phim 20th Century Fox, Truyền hình 20th Century Fox cũng như FX Networks, ngoài các dòng lễ kỷ niệm thứ ba. Bộ phận này phù hợp với Truyền hình 20th Century Fox, hãng phim hàng đầu dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp chương trình truyền hình nguyên thủy cũng như bộ phim bom tấn cũng như các tài liệu thưởng thức cũng như bộ phim 20th Century Fox, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới cũng như Nhà phân phối hình ảnh phong trào trên toàn thế giới.

Về bùng nổ! Studios
Bùng nổ! Studios được thành lập bởi Ross Richie vào năm 2005 với trọng tâm duy nhất là sản xuất truyện tranh đẳng cấp thế giới cũng như cách kể chuyện về sách đồ họa cho tất cả các khán giả. Với sự tiến bộ của bốn dấu ấn độc đáo của Boom! Studios, bùng nổ! Hộp, kaboom !, cũng là mộtnull