• Bài đăng này được nộp theo:

  Trang chủ nổi bật,
  Các cuộc phỏng vấn và cột,
  Tin tức cửa hàng bán lẻ Westfield

  Tháng Tư này Star Star Wars: Poe Dameron #1 (của 5)

  Sê-ri Mini Star Wars tiếp theo từ Marvel Comics sẽ là April Poe Poe Dameron, một phần tiền truyện cho các sự kiện của The Force Awakens!

  Sẽ sớm có hai Captain America, khi Captain America: Steve Rogers ra mắt vào tháng 5!

  DC Comics được đồn đại sẽ khởi động lại dòng của họ một lần nữa vào mùa hè này trong một sự kiện mang tên Rebirth! Và, có vẻ như Scott Snyder sẽ chuyển sang Truyện tranh Thám tử!

  Marvel đang mang lại những tiếng sét cổ điển!

  Terry Moore đã tuyên bố kết thúc Rachel Rising!

  Bạn đã xem đoạn giới thiệu phim chuyển động mới của Suicide Squad chưa? Không tệ!

  DC và Warner Brothers cũng đã phát hành cảnh quay từ năm tới, bộ phim Wonder Wonder Woman!

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  Xuất bản này được nộp theo:

  Trang chủ nổi bật,
  Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột,
  Tin tức cửa hàng bán lẻ Westfield

  *Với chưa đầy một tháng nữa để phát hành The Captain America Motion Picture vào ngày 22 tháng 7, Marvel Studios đã phát hành một poster cuối cùng mà bạn có thể có cái nhìn tốt hơn nhiều ở đây. Ngoài ra, chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu mới cũng như dài hơn trông thật ngoạn mục, mà bạn cũng có thể thấy bằng cách nhấp vào đây!

  *Và, xem xét rằng có một mối liên hệ với đạo diễn hình ảnh chuyển động của Captain America Joe Johnston, kiểm tra bộ phim người hâm mộ CGI đáng kinh ngạc này, chú ý đến bộ phim Rocketeer. . Gợi ý!)

  *Nó chỉ có vào cuối tháng 6, tuy nhiên bắt đầu tin về Halloween! 25 truyện tranh nhỏ mới với giá 5,00 đô la cho năm nay đã được công bố. Truyện tranh! Không phải kẹo!

  *IDW đang xuất bản một cuốn sách đồ họa 5 ngày trước ngày kỷ niệm 10 năm 9/11 có tên là Codename: Geronimo phác thảo mục tiêu mà đã thoát khỏi thế giới của Osama bin Laden.

  *Một nhóm những người sáng tạo truyện tranh đã cùng nhau sản xuất một cuốn truyện tranh từ thiện có tên Comic Tiết lộ được tạo ra đặc biệt cho những người trẻ tuổi của Joplin, Missouri, người vừa mới mất nhà sau một loạt các cơn lốc xoáy tàn khốc.

  *Cốt truyện Avengers 1959 hiện đang xuất hiện ở New Avengers sẽ được mở rộng thành một sê-ri nhỏ mới được viết cũng như được vẽ bởi Howard Chaykin vào tháng 10 này.

  *2 khách hàng tiềm năng đã được chọn trong PLOT PLOT Mạng FX.

  *Người hâm mộ chương trình đình đám của USA Network, sẽ muốn kiểm tra ra USA Today New trên internet Tiểu thuyết đồ họa thông báo. Nó bắc cầu cho không gian giữa chương trình thứ tư cũng như mùa thứ năm hiện tại.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  Xuất bản này được nộp theo:

  Trang chủ nổi bật,
  Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột,
  Tin tức cửa hàng bán lẻ Westfield

  *John Byrne sẽ phát hành công việc truyện tranh mới cũng như ban đầu đầu tiên của mình trong 10 năm vào tháng 9 này từ IDW. Chilly War là một phần thời kỳ giới thiệu đặc vụ lừa Michael Swann, trước đây thuộc Anh MI MI6, người làm công việc tự do cho chính phủ.

  *IDW đang phát hành một vài H.P. Các tiêu đề của Lovecraft vào tháng 10 bao gồm một bản chuyển thể của The Dunwich Horror của Joe R. Lansdale.

  *Người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi Mark Millar cũng như Superior #5 của Leinil Yu, sẽ rất vui khi hiểu rằng cuốn sách đã được sắp xếp vào tháng Chín.

  *Bộ phim Spider-Man nổi bật mới vẫn còn khoảng một năm nữa là giải trí thường xuyên có một số hình ảnh hi-res mới của dàn diễn viên cũng như trang phục!

  *Một số lời kêu gọi lãi suất đến từ truyện tranh hình ảnh vào tháng 10 bao gồm: cảm thấy tốt hơn nhiều bây giờ, một tiểu thuyết mới được viết cũng như được vẽ bởi Jonathan Hickman, CBLDF Liberty thường niên năm 2011, một loạt các danh hiệu mùa thí điểm mới cũng như đi bộ Hộp ăn trưa chết!

  *Chúng tôi đã nói với bạn về Sách Đồ họa Castle Castle Marvel (đến vào tháng 9 này) vài tháng trước, bây giờ bạn có thể kiểm tra những trang đầu tiên!

  *

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.