Những người tốt bụng tại Boom! Các hãng phim đã cung cấp cho danh sách truyện tranh với những lời mời gọi của họ cho truyện tranh và các sản phẩm khác được giới thiệu trong bản xem trước tháng 10 năm 2017, dự kiến giao hàng bắt đầu từ tháng 12 năm 2017.

Judas #1

Nhà xuất bản: Boom! Studios
Giá bán lẻ: $ 3,99
Nhà văn: Jeff Loveness
Nghệ sĩ: Jakub Rebelka
Nghệ sĩ bìa: Jakub Rebelka

Nhà văn được đề cử giải thưởng Emmy và WGA Jeff Loveness (Marvel, Nova Nova) trình bày một cuộc thám hiểm về nhân vật Kinh thánh cổ điển, hoàn hảo cho người hâm mộ của nhà thuyết giáo và The Goddamned.

Judas Iscariot hành trình qua sự sống và cái chết, vật lộn với vị trí của mình trong câu chuyện vĩ đại nhất từng được kể, và và phần của anh ta được đặt trước. Trong một tôn giáo được phát triển dựa trên sự cứu chuộc và tha thứ, một người đàn ông đã phải hy sinh chính mình cho tất cả mọi người và đó là Chúa Giêsu.

Klaus và cuộc khủng hoảng ở Xmasville

Nhà xuất bản: Boom! Studios
Giá bán lẻ: $ 3,99
Nhà văn: Grant Morrison
Nghệ sĩ: Dan Mora
Bìa chính: Dan Mora
Bìa biến thể: John Cassaday

Người sáng tạo giành giải thưởng Eisner Grant Morrison (All-Star Superman) và người chiến thắng giải thưởng Russ Manning Dan Mora (Saban, Go Go Power Rangers) tái hợp cho một Klaus đặc biệt hoàn toàn mới!

Một ông già Noel độc ác từ một chiều không gian thay thế đã thành lập một tập đoàn Soda độc ác sử dụng Giáng sinh và ông già Noel như một chiến thuật tiếp thị để xây dựng vận may của họ. Chỉ có Klaus mới có thể đánh bại Pola-Cola Corp và Santas giống Zombie trong The Evil Santa Hồi.

Khu vực ogn

***** Lừa đảo trước cho tháng 2 năm 2018 *****
Nhà xuất bản: Boom! Studios
Giá bán lẻ: $ 14,99
Nhà văn: James S.A. Corey, Hallie Lambert, Georgia Lee
Nghệ sĩ: Huang Danlan
Nghệ sĩ bìa: Rahzzah

Dựa trên những cuốn sách bán chạy nhất và gắn liền với loạt phim truyền hình Syfy đình đám, The Expanse: Origins phơi bày nguồn gốc chưa từng thấy của các thành viên phi hành đoàn của Rocinante, bao gồm một câu chuyện độc quyền, chưa từng thấy có nhân vật yêu thích của người hâm mộ, Thám tử Miller.

Có các câu chuyện hoàn toàn mới của nhà sáng tạo sê-ri James S.A. Corey, được viết bởi Hallie Lambert và Georgia Lee, và được minh họa bởi Huang Danlan. Thu thập được in lần đầu tiên.

Joyride Vol. 3 sc

***** Lừa đảo trước cho tháng 2 năm 2018 *****
Nhà xuất bản: Boom! Hộp
Giá bán lẻ: $ 14,99
Nhà văn: Jackson Lanzing & Collin Kelly
Nghệ sĩ: Marcus to
Nghệ sĩ bìa: Marcus to

Một năm đã trôi qua kể từ khi phi hành đoàn bị rạn nứt của Joyride nhìn chằm chằm xuống không gian ở xa không gian. Ở đó, chỉ có một điều có thể đưa họ trở lại với nhau: Trở về Trái đất để đảm nhận chế độ phát xít một lần và mãi mãi. Trong kết luận tuyệt vời này, các nhà văn Jackson Lanzing và Collin Kelly (Batman và Robin Eternal, Grayson) và nghệ sĩ Marcus đến (Nightwing, New Avengers) đưa Joyride trở lại nơi tất cả bắt đầu.

Thu thập các vấn đề #9-12.

Pizzeria Kamikaze HC

***** Lừa đảo trước cho tháng 2 năm 2018 *****
Nhà xuất bản: Archaia, một dấu ấn của sự bùng nổ! Studios
Giá bán lẻ: $ 24,99
Nhà văn: Etgar Keret
Nghệ sĩ: Asaf Hanuka
Nghệ sĩ bìa: Asaf Hanuka

Được trình bày lần đầu tiên với màu sắc đầy đủ, nhà văn từng đoạt giải thưởng Etgar Keret (bảy năm tốt đẹp) và họa sĩ truyện tranh từng đoạt giải thưởng Eisner Asaf Hanuka (The Realist) Tiểu thuyết đồ họa mạnh mẽ, Pizzeria Kamikaze, là một câu chuyện không mong muốn nhất về tình yêu, mất mát, mất mát, mất mát, mất mát, mất mát, mất mát, mất mát, mất mát, mất mát, mất mát, và trốn thoát.

Mordy muốn thoát ra. Bây giờ bị kết án với một thế giới bên kia dành riêng cho tất cả các nạn nhân của tự tử, anh ta vẫn phải tham dự một công việc nhảm nhí ở một nơi không kém gì nơi anh ta đến. Khi anh phát hiện ra rằng bạn gái cũ yêu dấu của mình cũng ở đó, anh bắt đầu chuyến đi trên đường rất cần thiết qua một phong cảnh phi lý và tưởng tượng để tìm thấy cô.

Jim Henson từ The Storyteller: Fairies #1

Nhà xuất bản: Archaia, một dấu ấn của sự bùng nổ! Studios
Giá bán lẻ: $ 3,99
Nhà văn: Matt Smith
Nghệ sĩ: Matt Smith
Bìa chính: Matt Smith
Bìa liên kết đăng ký: SAS Milledge

Người kể chuyện Jim Henson, người kể chuyện kỷ niệm bốn câu chuyện thần thoại về các nàng tiên lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian từ khắp nơi trên thế giới và được kể trong tinh thần của loạt phim truyền hình yêu quý của Jim Henson.

Trong số đầu tiên này, người mới đến Matt Smith (Lake of Fire, Lord Barbarian) Reimagines Hồi giáo Nữ hoàng Elf và Người chăn cừu, một câu chuyện về các nàng tiên Elven ở Iceland. Khi một công chúa cổ tích bị nguyền rủa vào cõi người và nguyền rủa để mang đến cái chết với cô, Grettir, người mạnh mẽ phải khám phá nguồn gốc của rắc rối và phá vỡ lời nguyền của cô.

Các vấn đề sắp tới sẽ bao gồm các câu chuyện của Benjamin Schipper, Tyler Jenkins (Grass Kings) và Celia Lowenthal.

Bodie troll ogn sc

***** Lừa đảo trước cho tháng 2 năm 2018 *****
Nhà xuất bản: Kaboom !, Một dấu ấn của sự bùng nổ! Studios
Giá bán lẻ: $ 14,99
Nhà văn: Jay Fosgitt
Nghệ sĩ: Jay Fosgitt
Nghệ sĩ bìa: Jay Fosgitt

Được viết và minh họa bởi Jay Fosgitt (Rocket Raccoon & Groot), Bodie Troll là một cuộc phiêu lưu tưởng tượng rầm rộ tôn vinh tầm quan trọng của tình bạn kiên định và đúng với chính mình.

Bodie Troll muốn trở thành một sinh vật đáng sợ, nhưng thật ra, anh ấy hết sức đáng yêu. Bên cạnh người bạn thân nhất của mình Cholly và mẹ đỡ đầu của cô ấy, Bodie đã sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào, từ việc bảo vệ ngôi làng khỏi những con thú chính tả đếnnullnull