Trong một bài viết trước, tôi đã thảo luận chính xác cách tôi đã đi xem một người lập kế hoạch đầu tư cho truyện tranh. Ở đó tôi phát hiện ra đa dạng hóa là một phương pháp mà các nhà đầu tư cũng như các nhà đầu cơ có thể làm giảm nguy hiểm cũng như bảo vệ đầu tư truyện tranh của họ.

Thời đại truyện tranh rất quan trọng

Thời hoàng kim. Tuổi bạc. Thời kỳ đồ đồng. Đây là những điều cần thiết để giải thích truyện tranh tuy nhiên đối với một danh mục truyện tranh thích hợp, tuổi thiết yếu nhất là tuổi của bạn. Ở tuổi 60, bạn có thể không muốn có nhiều nguy hiểm với tài sản hưu trí. Một người 25 tuổi có thể không có tiền để đầu tư vào những cuốn sách đắt tiền. Danh mục đầu tư ngàn năm có thể nguy hiểm 80% (biến thể, lựa chọn đầu cơ, hiện đại) cũng như an toàn hơn 20% (bạc, đồng, vàng). Đối với người đàn ông 60 tuổi, con số đó có thể bị đảo ngược. Các tỷ lệ phần trăm nguy hiểm này có thể thay đổi tùy thuộc vào khả năng mất tiền của bạn đối với việc mất tiền, tuy nhiên những con số đó là những con số tuyệt vời để sử dụng như một đường cơ sở. Tuổi của bạn phải là yếu tố chính để xác định nguy hiểm cho nhiều nhà đầu tư.

Một cuốn sách… hai cấp độ rủi ro

Một nhà tài chính tuyệt vời cũng như nhà đầu cơ (hai người khác nhau!) Muốn chọn những cuốn sách bị định giá thấp để thêm vào bộ sưu tập của họ. Mua sách bị đánh giá thấp có thể là rủi ro. Những cuốn sách này có thể được nóng ra khỏi giá đỡ hoặc một cuốn sách như Batman #1. Gì? Chờ đợi? Chính xác thì làm thế nào việc mua Batman #1 nổi tiếng có thể gặp rủi ro?

Một nhà tài chính lớn tuổi đang xem xét các cuốn truyện tranh bị đánh giá thấp trong thời gian ngắn trong khi một nhà tài chính trẻ có thể nhìn vào cùng một cuốn sách tin về lâu dài. Đối với một nhà đầu tư lớn tuổi, Batman #1 đã đạt đến trần nhà cũng như không phải là một khoản đầu tư rủi ro đối với họ! Đối với một nhà sưu tập ở độ tuổi 40, những người mua cuốn sách này sẽ giữ trong 20 năm, giao dịch mua này có thể là một giao dịch mua rủi ro về những gì họ xem là một truyện tranh bị đánh giá thấp. Càng nhiều thời gian trôi qua nguy cơ càng cao. Luôn luôn ghi nhớ bài học một: Tuổi là rất cần thiết trong việc đánh giá rủi ro.

Ngay cả nguy hiểm cũng có thể được đa dạng hóa

Đây là những ví dụ về một số lựa chọn đầu tư mà tôi đã tạo ra một nhà sưu tập trung niên hư cấu cũng như đánh giá nguy hiểm mà tôi hợp tác với truyện tranh.

Cao (năm của nhân vật phản diện: Địa ngục Arisen #3)

Khi một nhân vật phản diện vươn lên đến mức độ phổ biến cao như vậy, họ vượt qua là xấu xa cũng như chuyển sang chống anh hùng. Đầu tiên, họ được đặc trưng trong các câu chuyện, tiếp theo, các tựa sách truyện tranh của riêng họ, cũng như cuối cùng là một bộ phim. Sau đó, họ có được nhân vật phản diện của riêng mình dựa trên một phiên bản xấu xa hơn nhiều của chính họ. Đó là khi một nhân vật được sản xuất như Carnage, Oops tôi ngụ ý Punchline.

Đây là một cuốn sách đã có trong các cuộc giao nhau của nhiều nhà đầu tư kể từ lần xuất hiện thứ 1 của Punchline. Tại sao cuốn sách này là Ultra Risky? Các so sánh Venom/Carnage cũng như Harley Quinn/Punchline là vô cùng phù hợp. FOMO có thể là lý do tại sao một số đầu tư vào cuốn sách này. Sự khác biệt là cuộc tàn sát cũng như Harley Quinn có một lịch sử cũng như Punchline thì không. Ngay cả với số lượng điều tra dân số thấp, thời gian sẽ cho biết liệu cô ấy có bao giờ nổi tiếng cũng như giữ giá trị của sự xuất hiện thứ 1 của Carnage, hay Harley Quinn. Cho đến lúc đó, Hell Arisen #3 là một cuốn sách cực kỳ rủi ro để đầu tư vào bản sao của một bản sao.

Medium Medium (Thundercats #1)

Thunder xông Thunder Thunder Thunder Thundercats Ho !!!!! Thundercats #1 là một truyện tranh dựa trên một loạt phim hoạt hình từ năm 1985. Phiên bản hoạt hình cuối cùng được phát sóng trong năm nay. Cuốn sách này khá ổn định khi nó xuất hiện tại các cuộc đấu giá với độ lệch chi phí bit, tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra nếu một bộ phim hành động trực tiếp được sản xuất? Chúng tôi đã thấy đồ chơi, trò chơi video, cũng như các chương trình truyền hình thích nghi với các bộ phim, vậy tại sao không phải là Thundercats? Nếu Thundercats trở thành một bộ phim, cuốn sách này sẽ nổ tung về giá trị. Đặt cược không có rủi ro bây giờ, cuốn sách này có thể rất nóng nếu nó đến nhà hát. Nó có một chút nguy hiểm hơn một chút so với lựa chọn tiếp theo của tôi vì dân số già hơn người sẽ quen thuộc với các nhân vật này. Tôi tìm kiếm các chi phí được trả cho Flintstones, Munsters, cũng như Lassie như một dấu hiệu cho thấy ngay cả những nhân vật nổi tiếng cũng có thể mất rạng rỡ nếu họ không xuất hiện thường xuyên trong mắt công chúng.

Low Low (Amazing Spider-Man #37)

Là những người có sở thích, chúng ta đã thấy rất nhiều lần một nhân vật được giới thiệu trong một cốt truyện cũng như sau đó nhân vật đó được tiếp xúc là một nhân vật phản diện hoặc anh hùng mới. Đó không phải là tình huống với Norman Osborn. Sự xuất hiện đầu tiên của anh ấy xuất hiện sau khi ban đầu anh ấy xuất hiện với tư cách là con yêu tinh thân thiện với môi trường trong ASM #14. Anh ấy là duy nhất. Nếu bạn có một vòng cung câu chuyện lớn được kể trong Marvel Comics, thì khả năng là Norman Osborn linh hoạt sẽ là một phần của nó. Vì vậy, chính xác làm thế nào để mua một nhân vật nổi tiếng như vậy xuất hiện rất nhiều trong một cuốn truyện tranh được công nhận như vậy là suy đoán? MCU!

Giá có thể tăng trên cuốn sách này vì đây là phiên bản đầu của ASM với sự xuất hiện đầu tiên của một nhân vật chính, tuy nhiên nếu nhân vật đó xuất hiện trong MCU thì bạn sẽ có một cuộc chạy trên cuốn sách này (và ASM #14). Anh ấy hnull