Một trong những bổ sung hấp dẫn nhất cho thế giới điện ảnh Marvel là tầm nhìn của Paul Bettany. Người anh hùng Android là một trụ cột trong truyện tranh, vì vậy sự xuất hiện của anh ta dường như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, phương pháp mà họ giữ cho Paul Bettany, một phần của MCU kể từ khi thành lập với tư cách là tiếng nói của Jarvis, trong hỗn hợp đã sáng tạo cũng như niềm vui. Khi cao trào nhất thời của The Infinity Saga thông qua Avengers: Endgame, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã mất không một người chơi MCU lâu năm nào. Tất nhiên, Natasha Romanov, do Scarlett Johansson thủ vai, đã biến mất đã hy sinh bản thân. Cũng như tầm nhìn không được nhìn thấy một lần nữa sau khi cơ thể màu xám của anh ta trở nên vô hồn xuống đất ở Wakanda. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới, Bettany cho thấy một cảnh tầm nhìn đã bị cắt khỏi Avengers: Endgame.

Hiện tại, Bettany đóng vai chính cùng với Elizabeth ở Olsen ở Wandavision, người có các tập đầu tiên được xem xét ở đây. . Tầm nhìn đã chết, vậy chính xác làm thế nào anh ta ở đó? Đương nhiên, đây là một mối quan tâm trung tâm của loạt phim cũng như sẽ được phơi bày trong lần chạy mở rộng, chín tập của chương trình.

Như Bettany tuyên bố trong cuộc phỏng vấn, anh tin rằng nó đã kết thúc với anh. Khi được gọi để thỏa mãn Kevin Feige, Stan Lee đương đại của các bộ phim Marvel, anh cho rằng họ muốn sa thải anh. Thay vào đó, anh được kể về loạt phim này cũng như những gì nằm ở phía trước cho nhân vật. Đó là một câu chuyện mà anh ấy đã kể trước đây, tuy nhiên lần này anh ấy đã phơi bày rằng Feige đã cắt một cảnh tầm nhìn từ Avengers: Endgame.

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Cảnh thị giác bị cắt từ Avengers: Endgame trêu chọc câu chuyện của anh ấy tiếp tục

Hình ảnh qua màn hình

Sự tiết lộ diễn ra trong một cuộc phỏng vấn giữa Olsen cũng như Bettany cho IMDB. Olsen hỏi anh ta rằng anh ta có tin rằng anh ta đã hoàn thành MCU không. Anh ta tuyên bố rằng anh ta chỉ là mười đến mười lăm phần trăm, chắc chắn rằng anh ấy đã trở lại. Một điều khiến anh tin rằng nó đã kết thúc là một cảnh anh quay cho bộ phim Avengers cuối cùng đã làm cho phần cuối cùng. Cuối cùng, có vẻ như đây là một quyết định bị hạn chế về thời gian, tuy nhiên Bettany tin rằng nó có thể có nghĩa là tầm nhìn đã biến mất.

Anh ấy nói:

Tại một thời điểm, sẽ có một thẻ. Nơi bạn đã mở một loại ngăn kéo túi cơ thể cũng như có tầm nhìn. Kevin Kinda đã nói chuyện với tôi cũng như đã nói, “Tôi chỉ là tôi phải rút ra. Tôi giống như‘ ugh.

Sau đó, khi anh được gọi để thỏa mãn với Feige, anh chuẩn bị cực kỳ duyên dáng. Bạn biết đấy, khi người quản lý gọi điện cho bạn, cũng như hợp đồng của bạn đã kết thúc, cũng như anh ấy đã gọi bạn vào văn phòng, bạn hiểu chính xác những gì mà nói về. Anh ấy rõ ràng đã mở ra bằng cách nói lời cảm ơn với họ cũng như nói rằng anh ấy đã có một cuộc chạy tuyệt vời. Trong ngạc nhiên, Feige hỏi liệu anh ta có bỏ cuộc không. Bettany, bối rối, hỏi anh ta nếu anh ta bị sa thải. Rằng khi Feige ném Wandavision cho anh ta. Tất nhiên, có thể chúng tôi sẽ thấy một phiên bản của cảnh đó trong loạt bài này bây giờ.

Wandavision phát sóng thứ Sáu trên Disney+.

Bạn nghĩ sao? Có nên cắt cảnh tầm nhìn đã ở lại trong Avengers: Endgame? Chia sẻ suy nghĩ, phản ứng của bạn, cũng như các lý thuyết về ý nghĩa của mọi thứ trong các bình luận dưới đây.

Hình ảnh nổi bật qua Marvel Entertainment