Baby, trong màu đen kể, như phụ đề nói, câu chuyện về Astrid Kirchherr, Stuart Sutcliffe, cũng như The Beatles. Stu được hiểu là Beatle thứ năm, chơi bass cho ban nhạc cho đến khi anh ấy tiếp tục với Astrid, một nhiếp ảnh gia người Đức, trong thời gian của Beatles, ở Hamburg. Ông đã qua đời chỉ một vài năm sau đó.

Phiên bản của Arne Bellstorf của câu chuyện rock-and-roll truyền thống này đã được xuất bản năm ngoái tại châu Âu bởi Selfmadehero. Nó đã nói từ quan điểm của Astrid, cũng như Bellstorf đã phỏng vấn cô ấy làm nền. Cuốn sách mở đầu vào năm 1960, với một người bạn, lần đầu tiên kiểm tra ban nhạc trẻ ở một khu vực gồ ghề của thị trấn, cũng như chạy vào năm 1962, ngay sau khi Stu xông bất ngờ sụp đổ.

Chúng tôi tuân thủ Astrid từ việc thỏa mãn ban nhạc, chụp ảnh họ được dàn dựng bằng mắt nghệ sĩ của cô ấy, cũng như cô ấy thiết lập mối liên hệ với Stu (người cũng muốn trở thành một nghệ sĩ, khiến ban nhạc làm như vậy). Chúng tôi đã nói với những người bạn tốt thấy họ là định mệnh ở bên nhau, mặc dù tiếng Anh bị hạn chế cũng như tiếng Đức xấu của anh ấy. Những cảnh ưa thích của tôi bao gồm cô ấy, anh ấy, cũng như mẹ của cô ấy, trong quốc gia bình yên sau khi anh ấy chuyển đến sống cùng họ.

Tác phẩm được tô bóng mạnh mẽ, với những mảnh màu đen được sử dụng làm quần áo tượng trưng cho việc trở thành một nghệ sĩ cũng như đêm tối cũng như các khu phố. Tất cả các nhân vật trông giống nhau, với đôi mắt hạnh nhân lớn, biểu cảm, cũng như những đôi má đỏ mặt nguệch ngoạc, mặc dù bạn có thể thừa nhận các thành viên khác nhau của The Beatles.

Nó đọc nhanh, đặc biệt nếu bạn đã hiểu câu chuyện, tuy nhiên nó mang lại cảm giác tuyệt vời về thời đại cũng như cảm giác trực tuyến với điều này, trước khi bất kỳ cá nhân nào hiểu Beatles sẽ sửa đổi thế giới. Tôi rất muốn thấy một số ví dụ về nghệ thuật Stuart, đặc biệt là xem xét rằng đó là những gì anh ấy chọn trên âm nhạc. Chúng tôi đã nói với nhiều lần chính xác cách các giáo sư cũng như những người khác ngưỡng mộ tài năng của anh ấy, tuy nhiên không có công việc thực tế nào của anh ấy được thể hiện.

Tôi vẫn không có một nhận thức tuyệt vời cho bất kỳ loại nhân vật nào như mọi người, vì họ có hình dạng cũng như các chức năng – nghệ sĩ chết trẻ cũng như người yêu sáng tạo của anh ấy – cũng như câu chuyện được kể cũng thường xuyên . Có một thứ gì đó gần như thần thoại về triển vọng đã mất của ai đó cũng sớm cũng như quá đột ngột, do đó, chúng tôi đã bị cuốn hút vào câu chuyện này, đặc biệt là với mối liên hệ với thế giới, rất nhiều ban nhạc nổi tiếng cũng như những cuộc đấu tranh ban đầu của họ. Tôi nghi ngờ rất nhiều khách truy cập của tập này sẽ hiểu câu chuyện, vì vậy tôi không chắc chính xác họ sẽ nhận được nhiều hơn bao nhiêu từ phiên bản này, trừ khi nó thưởng thức các bản tái hiện cực kỳ đáng yêu của các nhân vật.

Có các trang xem trước được cung cấp tại trang web của nhà xuất bản. Cuốn sách có thể được đặt hàng trước với các cửa hàng truyện tranh với mã xem trước Mar12 1075. Nó sẽ ra mắt vào đầu tháng Năm. (Nhà xuất bản đã cung cấp một bản sao đánh giá.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Tác động phụ của con lăn của sự thống trị của Raina Telgemeier trong thị trường sách đồ họa dành cho những người trẻ tuổi là yêu cầu có thể trả lời câu hỏi, “Tôi đã kiểm tra điều gì tiếp theo?” Tôi đề nghị Svetlana Chmakova, vụng về, tuy nhiên người phụ nữ con lăn của Victoria Jamieson cũng khá nổi bật giữ cho khán giả đó. Astrid là tốt nhất…

The Beatles Storyit, một giai đoạn đáng kinh ngạc mà chúng tôi trực tuyến, một trong những truyện tranh xuất sắc từ mọi thời đại được in lại theo phong cách sách cũng như được cung cấp nhanh hơn rất nhiều so với họ sử dụng. Mặt trái của sự hưng thịnh theo phong cách thu thập là rất nhiều nhà xuất bản đang quét các góc của các trò chơi

The Beatle thứ năm: Brian Epstein kể về số lượng lớn công khai, tạo ra câu chuyện Beatle thứ năm: The Brian Epstein là một lao động giống như cho tác giả Vivek J. Tiwary. Thật không may, trong khi tình cảm của anh ấy với chủ đề của anh ấy, anh ấy có thể đã dành nhiều thời gian cho cuộc sống của Epstein, vì không phải lúc nào cũng giải thích rõ ràng