Nó có một chút đáng sợ khi xuất hiện trong loạt phim Opera Opera vào ngày muộn này, đặc biệt là khi các trang đầu tiên hiển thị một mạng lưới xen kẽ gồm hơn 40 ký tự. Tôi đã tìm thấy, trong những trường hợp như vậy, tốt nhất là tôi nên coi thường những lời giới thiệu đó và trang câu chuyện trên mạng (mặc dù tôi muốn đọc phần mà Jane dường như đã đi đến một hội nghị Furries) và nhảy vào Truyện tranh, chọn những gì tôi có thể.

Hóa ra trong trường hợp này, đó là chiến lược tốt nhất, bởi vì tình hình trong thế giới Jane Tập 6 là quen thuộc và dễ hiểu. Mẹ Jane Jane đang gặp bạn gái mới của mình, chỉ có mẹ không biết điều đó, bởi vì Jane, đã giữ bí mật. Mẹ không chỉ không được cập nhật về cuộc sống tình yêu của Jane, mẹ không biết Jane, một người đồng tính nữ, vì vậy Jane và người bạn thân Ethan giả vờ là một cặp vợ chồng. Những hiểu lầm và che đậy xảy ra ở cả hai bên.

Tôi thực sự thích phong cách mở, thoải mái của nghệ thuật Paige Braddock. Nó sẽ dễ dàng phù hợp với một trang truyện tranh kiểu cũ (trước khi họ bắt đầu bị đè bẹp), giống như một người đồng tính nữ để tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Trong một số trường hợp, các thiết kế nhân vật của cô ấy làm tôi nhớ đến Jules Feiffer, tất cả các chi dài và đường kẻ lỏng lẻo.

Trong tình huống Jane Jane, có những bộ phim truyền hình khác nhau của các nhân vật khác. Một số người mang tính giải trí hơn (và dễ hiểu) so với những người khác, nhưng kỹ thuật này chắc chắn cho thấy các diễn viên và cuộc phiêu lưu của họ đa dạng như thế nào. Câu chuyện của Chelle, đặc biệt, giống như một bộ phim hành động liên quan đến những kẻ phá hoại báo thù từ những ngày cảnh sát của cô, và phần lớn nó bị thu hút một phong cách khác, toàn diện hơn nhiều để phù hợp.

Sau đó, Jane trở nên thân thiện hơn với một người bạn cũ. Tôi yêu các mối quan hệ như vậy, bởi vì tôi nghĩ rằng họ là một ý tưởng tốt, khi cả hai người đã biết về nhau. Thật không may, nó phức tạp bởi cô ấy đã có bạn gái. Đưa ra các vở opera xà phòng! Và Cliffhanger, với cả hai người phụ nữ xuất hiện để làm bữa tối.

Các diễn viên nghe có vẻ thực tế, như thể tôi có thể biết những người này. Tôi có thể thấy tại sao loạt bài này vẫn còn mạnh mẽ. Nó làm cho tôi cười khúc khích, nó làm tôi thở hổn hển, nó khiến tôi lắc đầu đau buồn trong sự cảm thông. Nó là một bộ phim sitcom thực sự tốt, chỉ lâu hơn. (Một bản sao miễn phí cho đánh giá này đã được cung cấp bởi nhà xuất bản.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Tập 7 thế giới Jane thế giới 7Jane Tập 7 là một sự khởi đầu cho Paige Braddock. Các tập trước trong sê -ri đã được làm lại các bộ sưu tập truyện tranh, tập trung vào opera xà phòng và quan sát cuộc sống hàng ngày của nhân vật tiêu đề. Đây là cốt truyện dài đầu tiên được phát triển như vậy ngay từ đầu, và

Những bức thư tình cho thế giới của Jane Jane Worldjane của Paige Braddock là một truyện tranh về cuộc sống về một người phụ nữ và vòng tròn bạn bè và bạn gái của cô ấy đánh dấu kỷ niệm 20 năm của nó trong năm nay. Đối với cột mốc quan trọng, Lion Forge đã phát hành một bộ sưu tập tuyển tập, Love Letters to Jane’s World, tạo nên cả điểm khởi đầu và một điểm

Không có gì Bettereveryone nghĩ rằng họ có thể làm một câu chuyện về cuộc sống đại học, bởi vì nó có vẻ rất đơn giản, đặc biệt là với phần lớn khán giả đã trải qua học viện. Đó không phải là trường hợp, bởi vì các nhân vật hợp lý, và đặc biệt là đối thoại, khó thực hiện hơn bạn nghĩ. Trang Tyler giúp nó tốt nhất với