Tôi đã phải mất một vài lần cố gắng vào loạt Genshiken gốc của Shimoku Kio, kết thúc với tập thứ chín vào năm 2007. Vì vậy, mặc dù tôi đã không chiến thắng bởi chính Cuốn sách đầu tiên của loạt phần tiếp theo này, tôi hy vọng rằng tôi sẽ có niềm vui trong Genshiken: Phần thứ hai hơn rất nhiều trong các tập trong tương lai.

Vấn đề lớn nhất của tôi là tôi đã không ghi nhớ đầy đủ về loạt phim đầu tiên. (Những người bắt đầu đọc hoặc đọc lại với phát hành lại omnibus gần đây sẽ không gặp vấn đề đó.) Rất nhiều nhân vật trước đây xuất hiện ở đây, cũng như tôi không nhớ họ là ai hoặc chúng ta đã rời đi đâu tắt với họ. Tôi sẽ thực sự đánh giá cao một tờ diễn viên với hình ảnh, tên, cũng như các mô tả ngắn, hoặc giới thiệu lại nhiều hơn trong câu chuyện.

Câu lạc bộ Genshiken Otaku hiện bao gồm Tổng thống Ogiue, một nghệ sĩ manga; một người tạo trang phục; cũng như anh chàng duy nhất, Kuchiki. . Hiểu nhau. Đầu tiên là Sue, một thực tập sinh ngoại hối, nói trong các trích dẫn anime, một trò đùa mà rất có thể là niềm vui hơn nhiều cho những du khách thừa nhận trích dẫn của cô. Họ đã giải thích ở phía sau, tuy nhiên rất nhiều người trong số họ không quen thuộc với tôi. Tôi không phải là người khó tính hay bị clued-in như các nhân vật-cũng như khách truy cập mục tiêu-là.

Tuy nhiên, các thành viên câu lạc bộ mới là những người quen thuộc với khách truy cập manga chuyên dụng đối với tôi, họ đã không bổ sung nhiều hơn những khuôn mẫu. Có một Yaoi Fangirl, một nghệ sĩ độc lập không vô nghĩa, cũng như một đứa trẻ (Hato), người mặc quần áo chéo vì nó dễ dàng thích Yaoi nếu bạn là nữ. Phần lớn cuốn sách xoay quanh hành vi của anh ấy, cho thấy mặc dù câu lạc bộ gần như trực quan, người duy nhất có phần lớn sự tập trung câu chuyện. Giữa các chương là một vài dải bốn bảng mà tôi tin rằng là vô nghĩa trong việc thiếu các cú đấm của họ.

Ý tưởng của loạt phim gốc là sự tiếp nối rất đơn giản để làm. Chỉ, như được thực hiện ở đây, giới thiệu một nhóm sinh viên mới. Tuy nhiên, tôi không có nhiều kết nối với các nhân vật này, cũng như tôi không thể hiện nhiều lý do để thiết lập một, đặc biệt là xem xét rằng tôi phát hiện ra những ám chỉ văn hóa nhạc pop thay vì gây cười. Họ đẩy tôi ra, khiến tôi cảm thấy bị bỏ rơi, thay vì tạo ra các tài liệu tham khảo chung. Sau đó, đến chương cuối cùng, nơi Hato (trong quần áo trẻ em) có một cuộc trò chuyện với một nhân vật nữa trong khi nhân vật ma quái khỏa thân của danh tính nữ của anh ta lơ lửng trên đầu. Rùng mình!

Genshiken: Sách 1 mùa thứ hai sẽ ra mắt vào đầu tháng Chín. Nó có thể được mua từ các cửa hàng truyện tranh với Diamond Code Jun12 1185. (Nhà xuất bản đã cung cấp một bản sao bằng chứng phát triển để xem xét.)

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Sê -ri phần tiếp theo của Genshiken liên quan đến chúng tôi Fallann này đang báo cáo rằng Kodansha sẽ phát hành cuốn sách đầu tiên của Genshiken: Mùa thứ hai ở Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 9 (Cho đến nay đã có hai tập ở Nhật Bản.) Để đánh giá cao loạt phim yêu thích của người hâm mộ, về một câu lạc bộ anime/manga/cosplay/videogame, trước khi tôi nhận được

Genshiken: Mùa thứ hai Tập 8i đã hy vọng, ngay từ đầu của loạt phần tiếp theo này, Genshiken: mùa thứ hai sẽ, giống như phần đầu tiên, một bộ phim hài trong số những người mọt sách. Tôi thích chân dung của sở thích Geek cũng như theo đuổi người hâm mộ của sinh viên đại học, với tất cả những lo lắng cũng như những cuộc đấu tranh mà họ phải đối mặt. Bây giờ, với tập 8, tôi

Genshiken: Mùa thứ hai Tập 4i thường phát hiện ra nó khó hiểu, theo kịp cả các nhân vật mới cũng như cựu sinh viên câu lạc bộ trong loạt phim này về anime cũng như người hâm mộ manga. Do đó, đó là một sự trợ giúp cho tôi rằng rất nhiều sự tập trung được đặt vào Hato, người thợ làm chéo cũng như BL Artist. Anh ấy là một nhân vật độc đáo mà anh ấy dễ dàng…