Phát hành phương tiện-Tuân thủ trên các trang bìa đặc biệt gần đây của Holiday, Aspen đang sử dụng một bộ sản phẩm đặc biệt mới của Aspenstore.com để kỷ niệm lần thứ tư sắp tới sắp tới sắp tới của tháng 7. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 7, Aspen sẽ sử dụng một Fathom đặc biệt: Bìa ngày tự lực của Elite Saga #3 cũng như bản in của Mike Debalfo cũng như Peter Steigerwald, giới hạn ở mức 200 bản cũng như 75 phiên bản in.
Fathom: The Elite Saga là cuốn sách sự kiện mùa hè hoàn toàn thường xuyên mới có sự kiện Fathom, rất nhiều nhân vật nổi bật trong một cốt truyện lớn dẫn đến tháng 7, tất cả Fathom Fathom #1 này, trong trường hợp kỷ niệm 15 năm của Fathom.

Aspen cũng sẽ tiếp xúc với các sản phẩm đặc biệt của Ngày Tự lực khác khi kỳ nghỉ đến gần hơn. Aspen khuyến khích người hâm mộ mua độc quyền của họ càng sớm càng tốt, vì các loại trừ Aspen Holiday gần đây đã cung cấp nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra www.aspenstore.com cũng như www.aspencomics.com cũng như tuân thủ các trang web Aspen:

#aspen10

Facebook.com/aspencomics

Twitter.com/aspencomics

Instagram: Aspencomics

Về Aspen Comics:

Aspen MLT, Inc. là một doanh nghiệp xuất bản thưởng thức được thành lập vào tháng 1 năm 2003 bởi nghệ sĩ truyện tranh siêu sao Michael Turner. Tự hào về việc tạo ra các đặc tính hưởng thụ của các khía cạnh hình ảnh chất lượng cao cao nhất cũng như kể chuyện cùng với các thuộc tính thành công của riêng họ như Fathom, Soulfire, Trợ lý điều hành: Iris, Charismagic, bị hư hại cũng như nhiều hơn. Aspen cũng hợp tác với ngành công nghiệp truyện tranh, rất nhiều hoạt động kinh doanh thành công cũng như những nỗ lực bao gồm cả truyện tranh Marvel cũng như DC Entertainment. Aspen đã làm việc cùng với Marvel cho các dự án đình đám khác nhau, bao gồm cả công việc bảo hiểm cho các sự kiện rất nổi tiếng Civil War, World War Hulk, cũng như tối hậu thư. Aspen đã làm việc cùng với DC Comics để cung cấp các bản cover cho các tựa game rất nổi tiếng như Superman/Batman: The Return of Supergirl, The Justice League of America, cũng như các bản cover được đề cử Eisner cho loạt bài chứng khó xử nhận dạng rất phổ biến, rất phổ biến. Năm 2006, Aspen đã hợp tác với NBC khổng lồ trên truyền hình để sản xuất các bộ chuyển thể truyện tranh trên internet cho các anh hùng phim truyền hình đình đám. Vào năm 2012, Aspen đã hợp tác với Gale Anne Hurd, Valhalla Thưởng thức để tạo ra loạt phim kinh dị Dead Man Run Run, ngoài việc làm việc cùng với đạo diễn McG Wonder Wonderland cũng như tầm nhìn để tạo ra thành phố ma ám truyện tranh kinh dị. Aspen tương tự đã tạo ra cuốn sách đồ họa kỹ thuật số vô chính phủ độc đáo cho công ty phun cơ thể nổi bật, Ax. Hiện tại, Aspen đang tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ mười của họ trên thị trường với nỗ lực của họ 10 cho 10 người cũng như nhiều tài sản nguyên bản hơn sắp tới vào cuối năm nay.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Aspen sử dụng Black Friday Special Comic cũng như phát hành Printmedia Thứ Hai Điện Tử – Aspen Comics được chuẩn bị để đánh dấu mùa mua kỳ nghỉ với hai sản phẩm cực kỳ hạn chế cho Thứ Sáu Đen cũng như Thứ Hai Điện Tử, tương ứng. Tuân thủ Lễ Tạ ơn vào ngày 23 tháng 11, Aspen sẽ sử dụng một Fathom đặc biệt: Kiani #4 Black
Ngày 17 tháng 11 năm 2012in “Truyện tranh”

Aspen sử dụng Black Friday Special Comic cũng như phát hành Printmedia Thứ Hai Điện Tử – Aspen Comics được chuẩn bị để đánh dấu mùa mua kỳ nghỉ với hai sản phẩm cực kỳ hạn chế cho Thứ Sáu Đen cũng như Thứ Hai Điện Tử, tương ứng. Tuân thủ Lễ Tạ ơn vào ngày 23 tháng 11, Aspen sẽ sử dụng một Fathom đặc biệt: Kiani #4 Black
Ngày 17 tháng 11 năm 2012in “Truyện tranh”

Aspen đưa ra ngày lễ tình nhân ngày lễ Valentine phát hành-Bắt đầu từ Ngày lễ tình nhân, ngày 14 tháng 2, Aspen Comics sẽ sử dụng một sự lôi cuốn đặc biệt: The Death Princess #2 Valentine’s Day …
Ngày 4 tháng 2 năm 2013in “Truyện tranh”